Tôi nhận được tin nhắn trên mạng xã hội Facebook với nội dung “Bạn đã nhận được cơ hội trúng thưởng xe SH, và truy cập vào trang web http://www.hotroquatang.com để được hướng dẫn”. Vậy cho tôi hỏi địa chỉ trang website trên có đúng hay không?

30/06/2017

Phạm Thị P, xã Thanh Vân, huyện Tam Dương

Trả lời: 

Để xác minh thông tin và chủ thể cung cấp dịch vụ, cán bộ Sở TT&TT đã truy cập vào trang web http://www.hotroquatang.com nhưng không truy cập được do trang web đã không còn hoạt động. Do đó không thể liên hệ hoặc xác minh thông tin về dịch vụ tại trang web này (qua thông tin tìm kiếm từ Internet được biết sở hữu trang web này là tổ chức/cá nhân có địa chỉ tại Quận 1, TP.Hồ Chí Minh).

Sở TT&TT đã thường xuyên khuyến cáo người dân về các thủ đoạn lừa đảo qua mạng Internet. Đặc biệt với những thông tin dịch vụ mập mờ, không minh bạch (không rõ chủ thể cung cấp dịch vụ), người dân cần nâng cao cảnh giác, tuyệt đối không chuyển tiền đặt cọc theo yêu cầu hoặc cung cấp thông tin về tài chính của mình qua tin nhắn, email hoặc điện thoại để tránh bị lừa đảo.

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH VĨNH PHÚC
Giấy phép xuất bản số: 23/GP-TTĐT ngày 30/3/2016 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Trưởng ban biên tập: Trần Gia Long, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: số 396 đường Mê Linh, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Bản quyền: Thuộc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Vĩnh Phúc
Mọi chi tiết xin liên hệ:Điện thoại:0211.3846.464 Fax: 0211.3846.488E-mail: sotttt@vinhphuc.gov.vn