Đảng bộ Sở Thông tin & Truyền thông học tập, quán triệt Nghị quyết hội nghị Trung ương 6 khóa XII

11/01/2018

Chiều 11/1, Đảng bộ Sở Thông tin & Truyền thông tổ chức học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết hội nghị lần thứ 6, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và lao động cơ quan. Tới dự có đồng chí Trần Gia Long, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông.

Tại hội nghị, cán bộ, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và lao động Sở Thông tin và Truyền thông được truyền đạt những nội dung, quan điểm cơ bản 4 Nghị quyết đã được hội nghị lần thứ 6, Ban chấp hành Trung ương Đảng lần thứ XII thông qua gồm: Nghị quyết số 18 về một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; Nghị quyết số 19 về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập; Nghị quyết số 20 về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới; Nghị quyết số 21 về công tác dân số trong tình hình mới.

Sau hội nghị này, Đảng bộ Sở Thông tin & Truyền thông sẽ xây dựng chương trình hành động của Ban chấp hành Đảng bộ; quán triệt tới từng cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lao động tự giác, gương mẫu thực hiện tốt Nghị quyết; thể hiện quyết tâm, tinh thần đổi mới, chủ động sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm; viết thu hoạch gắn với nhiệm vụ, công việc của từng cá nhân./.

Lê Duyên