Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì chúc mừng Sở TT&TT, Cổng TT-GTĐT tỉnh nhân kỷ niệm 95 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam

20/06/2020

Nhân kỷ niệm 95 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020), chiều 20/6, các đồng chí: Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng Sở Thông tin và Truyền thông – cơ quan quản lý Nhà nước về báo chí; chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên Cổng Thông tin – Giao tiếp điện tử tỉnh.

Ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Sở Thông tin và Truyền thông trong công tác quản lý nhà nước lĩnh vực báo chí, Cổng Thông tin – Giao tiếp điện tử tỉnh trong việc thông tin, tuyên truyền, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì khẳng định, những năm qua, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho hoạt động của các cơ quan báo chí, tuyên truyền nói chung, Cổng Thông tin – Giao tiếp điện tử nói riêng trong việc cập nhật, cung cấp thông tin một cách nhanh nhất, kịp thời nhất.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị trong thời gian tới, Sở Thông tin và Truyền thông tiếp tục khắc phục khó khăn, làm tốt hơn nữa công tác quản lý Nhà nước lĩnh vực báo chí, thông tin tuyên truyền. Tăng cường chỉ đạo các cơ quan báo chí đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Cổng Thông tin – Giao tiếp điện tử tiếp tục phát huy thế mạnh, thông tin nhanh nhất, kịp thời nhất các sự kiện chính trị; thông tin toàn diện các lĩnh vực kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của tỉnh, tạo sức lan tỏa trong xã hội.

Cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bá Hiến đã báo cáo khái quát tình hình hoạt động báo chí và công tác quản lý báo chí trên địa bàn; mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo tỉnh để ngành hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao.

Thanh Nga