Sở Thông tin và Truyền thông công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Hạ tầng thông tin tỉnh

07/09/2020

Chiều 7/9, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức trao Quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Hạ tầng thông tin tỉnh. Dự buổi lễ có đồng chí Vũ Mạnh Toàn, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Đ/c Vũ Mạnh Toàn trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân

Theo Quyết định số 209, ngày 4/9/2020 của Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân, Phó Giám đốc Cổng Thông tin - Giao tiếp điện tử tỉnh được điều động và bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Hạ tầng thông tin tỉnh.

Trao Quyết định và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Vũ Mạnh Toàn mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân tiếp tục phát huy năng lực, trách nhiệm, cùng tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm Hạ tầng thông tin tỉnh phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thanh Nga