Đảng ủy Sở TT&TT: Học tập, nghiên cứu chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021

12/06/2021

Chiều 12/6, Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập chuyên đề toàn khóa năm 2021: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc” cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong Sở.

Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến kết nối với điểm cầu của tỉnh.

Với chuyên đề này, các cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức Sở Thông tin và Truyền thông được nghiên cứu, học tập các nội dung gồm: Tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường, khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc trong giai đoạn hiện nay.

Sau buổi học tập, nghiên cứu chuyên đề, mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức Sở Thông tin và Truyền thông sẽ tự liên hệ bản thân và đề ra phương hướng phấn đấu, làm theo Bác trong đời sống và trong thực thi nhiệm vụ được giao.

Thanh Nga