19/04/2022

Chiều 19/4, Hội Cựu chiến binh Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Bá Hiến, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Giám đốc Sở TT&TT Nguyễn Bá Hiến tặng hoa chúc mừng Đại hội

Nhiệm kỳ 2017-2022, Hội Cựu chiến binh Sở Thông tin và Truyền thông đã chú trọng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; phối hợp với các cơ quan, đơn vị, đoàn thể hoàn thành nhiệm vụ chung, xây dựng hội trong sạch vững mạnh; duy trì thường xuyên phong trào thi đua “cựu chiến binh gương mẫu” gắn với các phong trào thi đua của các đoàn thể cơ quan, đơn vị và các cuộc vận động, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

Hội đã phối hợp thực hiện các nhiệm vụ của Sở gắn với hoạt động phòng, chống Covid-19. Trong đó, tham mưu UBND tỉnh phương án triển khai ứng dụng công nghệ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19; thành lập tổ công nghệ hỗ trợ phòng, chống dịch của tỉnh; hướng dẫn quản lý, sử dụng hệ thống camera giám sát tại các cơ sở cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Đồng thời, thành lập tổ theo dõi, rà soát, xử lý thông tin vi phạm trên môi trường mạng để phát hiện, xử lý các thông tin xấu độc, thông tin gây hoang mang, kích động, tin giả, sai sự thật, lợi dụng dịch bệnh lừa đảo trên không gian mạng. Hội chủ động phối hợp thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi số; vận động hội viên cựu chiến binh giữ vững và phát huy bản chất truyền thống bộ đội cụ Hồ, tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhiệm kỳ 2017-2022, Hội Cựu chiến binh Sở Thông tin và Truyền thông đều đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh, trong đó có 4 năm được công nhận trong sạch vững mạnh xuất sắc.

Nhiệm kỳ 2022-2027, Hội Cựu chiến binh Sở Thông tin và Truyền thông tiếp tục đoàn kết, vận động cán bộ, hội viên giữ vững và phát huy bản chất truyền thống bộ đội cụ Hồ, trung thành, gương mẫu, đổi mới trong mọi hoạt động. Tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của tổ chức hội, xây dựng hội trong sạch vững mạnh, xứng đáng là chỗ dựa tin cậy của Đảng, chính quyền và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan. Phấn đấu 100% hội viên đạt danh hiệu cựu chiến binh gương mẫu, 100% gia đình cựu chiến binh đạt danh hiệu gia đình văn hóa.

Đại hội đã bầu Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Sở nhiệm kỳ 2022-2027, bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan tỉnh và thông qua Nghị quyết Đại hội.

Hồng Yến