Sở Thông tin và Truyền thông: Thông báo danh sách thí sinh đủ và không đủ tiêu chuẩn, điều kiện dự thi tuyển viên chức năm 2022

27/04/2022

Ngày 25/4/2022, Sở Thông tin và Truyền thông đã ban hành Quyết định số 87/QĐ-STTTT phê duyệt danh sách thí sinh đủ tiêu chuẩn, điều kiện dự thi; không đủ tiêu chuẩn, điều kiện dự thi tuyển viên chức Sở Thông tin và Truyền thông năm 2022.

Theo Quyết định, Sở Thông tin và Truyền thông phê duyệt danh sách 09 người đăng ký dự thi, trong đó, 08 người đủ tiêu chuẩn, điều kiện dự thi, 01 người không đủ tiêu chuẩn, điều kiện dự thi tuyển viên chức Sở Thông tin và Truyền thông. Cụ thể danh sách như sau:

Hội đồng thi tuyển viên chức có trách nhiệm thông báo danh sách thí sinh đủ điều kiện đăng ký dự thi tuyển viên chức Sở Thông tin và Truyền thông năm 2022 để người đăng ký dự thi biết và thực hiện các quy trình tổ chức kỳ thi theo quy định.