Đại hội Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2022-2024

29/04/2022

Chiều 28/4, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2024. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Bá Hiến, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Giám đốc Sở TT&TT Nguyễn Bá Hiến tặng hoa chúc mừng Đại hội

Nhiệm kỳ qua, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; tăng cường phối hợp với các cơ quan, đơn vị, đoàn thể hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp, chi đoàn đã phát huy vai trò tiên phong, thành lập Tổ Covid tại cơ quan hỗ trợ chống dịch; tham gia triển khai ứng dụng công nghệ thông tin khai báo y tế điện tử bằng mã QR tại các chốt kiểm soát; làm kính giọt bắn và phát hơn 2.000 khẩu trang y tế cho Bệnh viện dã chiến…Trong nhiệm kỳ, các phong trào thể dục thể thao, chăm sóc giáo dục, khen thưởng thiếu niên nhi đồng, thiện nguyện cũng được quan tâm thực hiện.

Với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Việt Nam khát vọng, tiên phong, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo, phát triển”, nhiệm kỳ 2022- 2024, chi đoàn tiếp tục tổ chức các phong trào, hoạt động nhằm tăng cường bồi dưỡng lòng yêu nước và ý thức công dân, lý tưởng và đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị và văn hoá, trình độ chuyên môn cho thanh niên; xây dựng chi đoàn vững mạnh toàn diện, xung kích đi đầu trong mọi lĩnh vực công tác, xứng đáng là đội quân dự bị tin cậy của Đảng; cổ vũ động viên tuổi trẻ xung kích, đồng hành tham gia phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Đại hội đã bầu Bí thư chi đoàn Sở nhiệm kỳ 2022 - 2024, bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối Cơ quan tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2022 – 2024 và thông qua Nghị quyết Đại hội.

Lê Duyên