Canon ra mắt máy ảnh EOS 6D Mark II và EOS 200D

06/07/2017

Canon vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam bộ đôi máy ảnh EOS 200D va2 6D Mark II, nhắm đến người dùng nâng cấp từ smartphone và chiếc máy ảnh full-frame tầm trung.  

Canon vừa ra mắt dòng máy ảnh EOS 6D Mark II. Đây là phiên bản DSLR gọn nhẹ nhất, có thiết kế tiện lợi nhất trong dòng máy ảnh DSLR EOS full-frame của Canon nhưng vẫn cung cấp đầy đủ các chức năng của dòng DLSR full-frame. Trong khi đó, EOS 200D - máy ảnh mới nhất của dòng EOS DSLR - độc đáo hơn các mẫu DSLR truyền thống nhờ kiểu dáng gọn nhẹ và sành điệu.

EOS 6D Mark II được trang bị bộ cảm biến CMOS full-frame 26,2 Megapixel cho chất lượng hình ảnh tốt ngay cả trong điều kiện thiếu sáng, đồng thời đặc điểm nổi bật của cảm biến lớn là tạo hiệu ứng xóa phông chuyên nghiệp.

Được trang bị công nghệ Dual Pixel CMOS AF, máy ảnh có thể lấy nét nhanh khi sử dụng chế độ Live View, kết hợp bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7 với thế mạnh chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra, máy ảnh EOS 6D Mark II có thiết kế với bảng điều khiển cảm ứng xoay lật đa chiều, cho phép người dùng có thể quay phim, chụp ảnh góc độ cao hoặc thấp.

Chiếc máy full-frame tầm trung của Canon còn có tốc độ chụp ảnh liên tục 6,5 hình/giây (fps). Ở chế độ Live View, khả năng chụp ảnh liên tục vẫn giữ ở tốc độ 4 hình/giây. Tốc độ ISO được cải thiện đến 40.000 (mở rộng tối đa lên đến 102.400) hỗ trợ thêm trong việc chụp ảnh thiếu sáng.

Với điểm lấy nét trung tâm AF bù sáng -3EV, EOS 6D Mark II vẫn có thể tiếp tục lấy nét ở mức ánh sáng cực thấp (tương đương với ánh sáng vào đêm rằm).

Máy EOS 200D nhắm đến những khách hàng muốn nâng cấp máy từ smartphone. Máy sở hữu độ phân giải 24,2MP và bộ cảm biến APS-C CMOS cho chất lượng hình ảnh tốt ngay cả đối với chụp ảnh chuyên nghiệp.

Chú trọng sự tiện dụng, máy cho phép chụp ảnh selfie khi chỉ cần chạm vào màn hình cảm ứng. Trong chế độ Selfie, các tùy chỉnh như xóa phông, độ sáng, hiệu ứng làm mịn da sẽ tự động điều chỉnh dựa theo khung hình. Kết hợp cùng màn hình LCD cảm ứng xoay lật, người dùng sẽ linh hoạt trong việc chọn bối cảnh từ nhiều góc độ khác nhau và dễ dàng thu về những bức ảnh “tự sướng” chất lượng.

6D Mark II có giá bán từ 45,5 triệu đồng, trong khi chiếc EOS 200D bán từ 15,5 triệu.

Nguồn:ictnews.vn

Các tin đã đưa ngày:
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH VĨNH PHÚC
Giấy phép xuất bản số: 23/GP-TTĐT ngày 30/3/2016 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Trưởng ban biên tập: Trần Gia Long, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: số 396 đường Mê Linh, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Bản quyền: Thuộc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Vĩnh Phúc
Mọi chi tiết xin liên hệ:Điện thoại:0211.3846.464 Fax: 0211.3846.488E-mail: sotttt@vinhphuc.gov.vn