Apacer giới thiệu dòng thẻ nhớ USB siêu nhỏ

02/10/2017

Dòng ổ nhớ USB kích thước rất nhỏ của Apacer được thiết kế chống bụi, nước, đồng thời có các móc đeo để người dùng luôn mang theo người.

Apacer vừa giới thiệu một sê-ri ổ đĩa USB flash siêu nhỏ vui nhộn: AH159 - ổ USB 3.1 Gen 1 và AH118 - ổ USB 2.0, tất cả đều được thiết kế với một nắp đậy bảo vệ gắn kèm để được che chắn ngay sau khi sử dụng. Đằng sau hình dạng tròn và màu sắc sống động của những ổ flash gọn gàng này là các chức năng bảo vệ chống nước, bụi và va chạm. Được trang bị công nghệ SuperSpeed USB 3.1 Gen 1, AH159 đọc và ghi dữ liệu với tốc độ cao.

AH159 và AH118 là những thành viên bổ sung mới nhất cho gia đình ổ flash USB siêu nhỏ của Apacer. Hình dáng tròn trịa với vẻ ngoài đặc biệt có lớp vỏ cao su linh hoạt được làm bằng vật liệu thân thiện với môi trường, mang lại cảm giác ma sát tốt giúp gắn gỡ ổ USB nhẹ nhàng. Không chỉ có vậy, các chức năng chống bụi, chống thấm, và chống sốc giúp bảo vệ, “canh gác” tất cả mọi thứ được lưu trữ bên trong.

AH159 là ổ flash USB 3.1 Gen 1; phần vỏ ngoài có màu xanh da trời, kết hợp phông chữ trắng có kích thước vừa phải mang đến cảm giác tươi mới cho sản phẩm.

AH118

AH118, USB 2.0, có sẵn 2 phiên bản màu: màu hồng đất (Brink Pink) và màu đen. Tạo hình giống như đám mây phần đỉnh nắp ổ flash nhằm tạo vẻ năng động. Dây móc đi kèm với nút cao su mini cũng có hình dạng như một đám mây, có vai trò dùng để giữ nắp ổ flash. Đơn giản chỉ cần chèn các nút cao su hình đám mây nhỏ nhắn này trong nắp đậy, trong quá trình sử dụng, để khỏi bị thất lạc ổ USB. Nếu bạn móc dây của ổ USB này vào một món đồ cá nhân quan trọng như túi hoặc chùm chìa khóa, thì ổ flash USB này sẽ luôn luôn sẵn sàng thuận tiện sử dụng.

AH159 và A118 có nhiều phiên bản dung lượng bộ nhớ, từ 8GB, 16GB, 32GB, 64 GB, có thể lưu trữ lên đến 16.000 tấm hình độ phân giải cao hình ảnh hoặc qua 800 phút video Full HD.

Nguồn:ictnews.vn