Không chỉ smartphone, máy tính mới của Google cũng làm fan nức lòng với thiết kế quá ấn tượng

05/10/2017

Thiết kế đẹp mắt, màu sắc sang trọng tối giản, thông số kỹ thuật tốt, Google đem đến cho người tiêu dùng một máy tính 3 trong 1 đa năng và hoàn hảo.

Thu hút được sự chú ý nhiều không kém là một chiếc Chromebook dòng cao cấp mang tên Google Pixelbook. Thiết kế theo tỉ lệ 4-1, Google Pixel trở thành một thiết bị đa năng cho phép bạn sử dụng nó như một máy tính xách tay, xem video rõ nét ở chế độ đứng, chuyển sang chế độ máy tính bảng nhanh gọn với bàn phím được xếp phía sau, hoặc ở chế độ lều để chia sẻ màn hình cảm ứng 12,3 inch .


Toàn cảnh Google Pixelbook

Pin của Google Pixelbook có thể hoạt động tối đa trong 10 giờ, dung lượng lưu trữ 512 GB, chip xử lý thế hệ thứ 7 của Intel Intel Core i5 CPU và có khả năng tự động sử dụng kết nối dữ liệu của điện thoại khi không có Wi-Fi. Đây cũng là chiếc máy tính xách tay đầu tiên có thêm Google Assistant, hoàn chỉnh với nút Trợ lý Google dành riêng trên bàn phím. Bút cảm ứng dành riêng cho Pixelbook cũng được bán với máy tính xách tay.


Bút cảm ứng của Pixelbook

Các thông số kỹ thuật cụ thể: Hệ điều hành Chrom OS, màn hình LCD 12,3 inch, độ phân giải 2400x1600 pixel, RAM 8 GB hoặc 16 GB, 2 cổng USB, giắc headphone 3,5mm.


Trọn bộ Pixelbook và bút cảm ứng tuyệt đẹp của Google

Hiện có 3 cấu hình, giá khởi điểm là 999 USD với bút cảm ứng Pixelbook Pen 99 USD tùy chọn, Google Pixelbook sẽ lên kệ vào ngày 31/10 này. Các khách hàng tại Mỹ, Canada và Anh đã có thể đặt trước từ hôm nay. 

Nguồn:ictnews.vn

Các tin đã đưa ngày:
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH VĨNH PHÚC
Giấy phép xuất bản số: 23/GP-TTĐT ngày 30/3/2016 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Trưởng ban biên tập: Trần Gia Long, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: số 396 đường Mê Linh, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Bản quyền: Thuộc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Vĩnh Phúc
Mọi chi tiết xin liên hệ:Điện thoại:0211.3846.464 Fax: 0211.3846.488E-mail: sotttt@vinhphuc.gov.vn