Lenovo ra mắt laptop phiên bản giới hạn ThinkPad Anniversary Edition 25

06/10/2017

Lenovo vừa công bố cho ra mắt mẫu máy tính mới phiên bản giới hạn ThinkPad Anniversary Edition 25 chào mừng 25 năm thiết kế và sáng tạo của thương hiệu ThinkPad.


ThinkPad Anniversary Edition 25

ThinkPad Anniversary Edition 25 mang phong cách thiết kế cổ điển với các tính năng “hoài cổ” đã trở thành biểu tượng của máy tính cá nhân như bàn phím backlit ThinkPad Classic 7 hàng phím, nút volume riêng biệt, đèn LED đa trạng thái và logo đa màu sắc.

Ý tưởng thiết kế ThinkPad Anniversary Edition 25 từng được công bố ngày 25/6/2015, dựa trên phản hồi và thị hiếu của người dùng ThinkPad khắp trên thế giới thông qua mạng xã hội.


Thiết kế cổ điển

Ngoài các tính năng mang tính biểu tượng, ThinkPad Anniversary Edition 25 còn được trang bị những công nghệ mới nhất như vi xử lý Intel Core i7-7500U và card đồ họa rời NVIDIA GeForce 940MX, màn hình cảm ứng FHD 14inch, có hiệu năng vượt xa chiếc ThinkPad 700C đời đầu.

Được thiết kế bởi Richard Sapper và xây dựng tại phòng thí nghiệm Yamato, Nhật Bản, chiếc ThinkPad 700C đầu tiên ra mắt ngày 5/10/1992.

Lấy cảm hứng từ hộp cơm bento truyền thống của Nhật Bản, ThinkPad 700C chính là sự khởi đầu cho một hành trình kỳ diệu. Chỉ trong vòng vài tháng sau đó, mẫu laptop này đã giành hơn ba trăm giải thưởng và trở thành thiết bị biểu tượng của các chủ tịch và CEO lãnh đạo doanh nghiệp.

Tính đến nay, đã có 130 triệu sản phẩm được bán ra, ThinkPad trở thành biểu tượng của ngành công nghiệp CNTT.

Cũng theo Lenovo, công nghệ đang phát triển như vũ bão, các kỹ sư và nhà thiết kế ThinkPad luôn giữ vững lập trường trong sứ mệnh tiếp tục tái định hình điện toán di động nhưng vẫn lưu giữ giá trị truyền thống.

Hiện chưa rõ ThinkPad Anniversary Edition 25 có được bán tại Việt Nam hay không. Hãng Lenovo cho hay máy sẽ được phân phối với số lượng hạn chế tại một số quốc gia.

Nguồn:ictnews.vn

Các tin đã đưa ngày:
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH VĨNH PHÚC
Giấy phép xuất bản số: 23/GP-TTĐT ngày 30/3/2016 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Trưởng ban biên tập: Trần Gia Long, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: số 396 đường Mê Linh, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Bản quyền: Thuộc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Vĩnh Phúc
Mọi chi tiết xin liên hệ:Điện thoại:0211.3846.464 Fax: 0211.3846.488E-mail: sotttt@vinhphuc.gov.vn