Apacer ra mắt dòng linh kiện dành cho dân độ máy tính, thiết kế đồ hoạ

25/12/2017

Bộ nhớ RAM DDR4 và các ổ SSD dòng Panther là những linh kiện được Apacer dành riêng cho dân độ máy tính và những dàn máy đòi hỏi cấu hình cao.


Dòng RAM Apacer Panther DDR4 Illumination

Apacer vừa giới thiệu dòng linh kiện Panther mới, gồm bộ nhớ RAM DDR4 và ổ cứng trạng thái rắn SSD, vốn được các cộng đồng độ máy tính và những người đam mê game trên toàn thế giới chọn lựa.

Apacer cho biết từ Úc, Trung Quốc, Canada, Nhật Bản, đến Philippines, các cá nhân và tổ chức modder đẳng cấp thế giới như GGF Lan Party, Designs By IFR, TAG Mods, FUXK-Xing Kai, EZgunna82 PC Modding, Fabio Moma, Ronnie Hara Mods, ForestCat Design, KrypteK PC Mods, ED MOD CRAFT đều cùng sử dụng một dòng linh kiện để độ máy: Apacer Panther series được dùng như thành phần thiết yếu để hỗ trợ tính sáng tạo của họ.

Panther DDR4 nổi tiếng với khả năng tương thích tốt trên các nền tảng Intel và AMD. Sản phẩm mới nhất Panther Rage DDR4 Illumination 3000MHz là module bộ nhớ chơi game có đèn LED cho máy tính để bàn có thể đạt được tới tốc độ xung nhịp 3.000 MHz. Bộ nhớ này đi kèm với các module đèn LED để mô phỏng bộ răng sắc nhọn của con báo và tỏa ra ánh sáng màu trắng như một sát thủ.

Dòng SSD Apacer Panther có sẵn nhiều mô đen để đáp ứng nhu cầu khác nhau của những người dùng cá nhân.  Ổ AS330 cung cấp bộ nhớ dung lượng 960 GB với tốc độ đọc và ghi lần lượt là 545/520MB/s; ổ AS340 là một giải pháp “đáng tiền” với hiệu năng cao đạt tốc độ tại đọc và ghi lần lượt 505/410MB/s.  

Đối với những người dùng chỉ cần một module bộ nhớ để đáp ứng nhu cầu cơ bản hay đang muốn nâng cấp từ một ổ cứng truyền thống lên SSD, ổ S350 này chính là sản phẩm giúp tăng tốc mọi khía cạnh của máy tính với sức mạnh xử lý đáp ứng nhu cầu.

Nguồn:ictnews.vn

Các tin đã đưa ngày:
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH VĨNH PHÚC
Giấy phép xuất bản số: 23/GP-TTĐT ngày 30/3/2016 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Trưởng ban biên tập: Trần Gia Long, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: số 396 đường Mê Linh, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Bản quyền: Thuộc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Vĩnh Phúc
Mọi chi tiết xin liên hệ:Điện thoại:0211.3846.464 Fax: 0211.3846.488E-mail: sotttt@vinhphuc.gov.vn