Transcend giới thiệu ổ cứng di động StoreJet 200 cho máy Mac

08/01/2018

Transcend vừa tung ổ StoreJet 200 cho máy Mac. Ổ đĩa dung lượng lớn, được thiết kế thanh lịch, gọn nhẹ.

StoreJet 200 của Transcend cho Mac chỉ dày 9,95 mm và nặng 133g, dễ dàng mang theo khi đi công tác hoặc đi du lịch. Với kích thước nhỏ gọn, dung lượng lưu trữ tối đa của ổ này là 2TB.

StoreJet 200 cho Mac có vỏ ngoài kim loại màu bạc cổ điển, các góc cạnh được cắt chuẩn bằng máy CNC. Ngoài ra, ổ này sử dụng giao diện tốc độ cao USB 3.1 và cổng USB Type-C. Cáp USB Type-C và cáp chuyển đổi từ USB Type-C sang Type-A đều nằm trong gói sản phẩm.

Ổ SSD này được định dạng HFS + sẵn, phù hợp với hệ điều hành MacOS để đảm bảo có thể cắm chạy ngay mà không cần cài đặt.

Ngoài ra, người dùng có thể tải về Transcend Elite, một gói phần mềm tương thích với cả hệ điều hành macOS và Windows có các ứng dụng như sao lưu và khôi phục, mã hóa dữ liệu và sao lưu đám mây để giúp người dùng quản lý dữ liệu và tăng năng suất.

Nguồn:ictnews.vn