Pentax ra mắt máy ảnh Full-frame K1 thế hệ 2 tại Việt Nam, giá 46,9 triệu đồng

31/05/2018

Pentax K1 Mark II được nâng cấp tốc độ lấy nét tốt hơn so với phiên bản cũ, ISO cũng được đẩy lên đến 819.200, chế độ chụp độ phân giải cao Pixel Shift Resolution đến 54MP mà không cần chân máy.

 Ngày 31/5 hãng máy ảnh Pentax cùng nhà phân phối TIXIAI chính thức giới thiệu dòng máy ảnh Full-frame thế hệ mới Pentax K-1 Mark II (K-1 II) tại TP.HCM. Pentax K-1 II là bản nâng cấp ra đời sau thành công của chiếc DSLR cao cấp K1 được giới chơi ảnh toàn cầu dành cho nhiều lời khen về chất lượng ảnh chụp và trải nghiệm.

Hãng máy ảnh Pentax hôm 31/5 cùng nhà phân phối TIXIAI chính thức giới thiệu dòng máy ảnh Full-frame thế hệ mới Pentax K-1 Mark II (K-1 II) tại TP.HCM. Pentax K-1 II là bản nâng cấp ra đời sau thành công của chiếc DSLR cao cấp K1 được giới chơi ảnh toàn cầu dành cho nhiều lời khen về chất lượng ảnh chụp và trải nghiệm.

Điểm nâng cấp đáng mong chờ nhất là khả năng chụp hình Pixel Shift Resolution thế hệ 2 hỗ trợ người sử dụng chụp không cần chân máy. Tính năng này có thể tạo ra những bức ảnh có độ phân giải lên tới 54 megapixel từ cảm biến 36 megapixel của máy (sắc nét hơn, màu sắc trung thực hơn và vùng tối rõ hơn rất nhiều...). Máy sẽ di chuyển cảm biến để vừa chống rung cho tay người dùng, vừa thực hiện chụp 4 lần đề ra 1 ảnh.

Trong sự kiện này, TIXIAI cũng chính thức thông báo sẽ là nhà phân phối nhãn hàng Kenko của Nhật Bản với các sản phẩm kính lọc (filter), bộ vệ sinh máy ảnh,... cho tất cả các dòng máy ảnh DSLR cùng với rất nhiều các sản phẩm phụ kiện máy ảnh đã phân phối lâu nay như: kính lọc, túi, ống kính, chân máy ảnh, và vali máy ảnh...

Pentax K1 II đang được bản với giá 46.900 đồng (chỉ riêng body). Có khoảng 10 ống kính lấy nét tự động hoạt động được với máy ảnh này.

Nguồn:ictnews.vn

Các tin đã đưa ngày:
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH VĨNH PHÚC
Giấy phép xuất bản số: 23/GP-TTĐT ngày 30/3/2016 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Trưởng ban biên tập: Trần Gia Long, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: số 396 đường Mê Linh, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Bản quyền: Thuộc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Vĩnh Phúc
Mọi chi tiết xin liên hệ:Điện thoại:0211.3846.464 Fax: 0211.3846.488E-mail: sotttt@vinhphuc.gov.vn