Canon ra mắt dòng máy in khổ lớn imagePROGRAF TM Series

05/10/2018

Dòng máy in khổ lớn imagePROGRAF TM Series của Canon nhắm vào những doanh nghiệp vừa và nhỏ, với khổ in lớn và độ ồn giảm tối đa.

Canon hôm 4/10 tổ chức ra mắt 4 mẫu máy in khổ lớn mới nhất của hãng, gồm bộ đôi Ioại 24-inch imagePROGRAF TM-5200 và imagePROGRAF TM-5205 cùng hai mẫu máy 36-inch là imagePROGRAF TM-5300 và imagePROGRAF TM-5305.

Những mẫu máy in này đều thuộc dòng imagePROGRAF TM, được thiết kế đặc biệt cho phân khúc doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện rất phổ biến tại Việt Nam. Những doanh nghiệp này tuy có tổng doanh thu của năm không quá 200 tỷ đồng nhưng số lượng lại chiếm đến hơn 95% tổng số doanh nghiệp và chiếm đến 49% tổng GDP toàn quốc (theo Tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản tại Việt Nam).

Dòng máy in TM được thiết kế để quản lý hiệu quả chi phí và năng lượng cùng với khả năng bảo mật, từ đó mang lại giải pháp in ấn phù hợp cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp. Chiếc máy in có kích thước vừa đủ, 982 x 887mm, cho các văn phòng có diện tích hạn chế.

Cụ thể, các lĩnh vực kinh doanh, giáo dục, các công ty thiết kế, xây dựng, doanh nghiệp sản xuất… có yêu cầu cao về chất lượng và tốc độ in sẽ là những phân khúc trọng đỉểm của dòng máy in này.

Được trang bị loại mực LUCIA TD 5 màu cùng với mức âm thanh hoạt động ở mức 44dB, các mẫu máy in TM sẽ mang lại hình ảnh in ấn chất lượng và không gây ồn trong văn phòng.

Dòng máy in imagePROGRAF TM trang bị mực in 5 màu LUCIA TD của Canon. Các Ioại mực này với sức căng bề mặt cao giúp tạo ra những đường nét và văn bản dày, sắc nét và giảm hiện tượng lem màu. Mực LUCIA TD có thể giúp người dùng in những bản vẽ, áp phích tiết kiệm chi phí trên Ioại giấy thường không tráng phủ.

Dòng imagePROGRAF TM cũng có thể in các biển quảng cáo ngoài trời chất lượng và tuổi thọ cao nếu chúng được sử dụng với giấy chống nước của Canon.

Những mẫu máy in TM mới có công nghệ đã có mặt trên dòng máy in khổ lớn imagePROGRAF TX. Đây là dòng máy rất thành công trên thị trường sau khi ra mắt hồi cuối năm 2017. Những tính năng bảo mật từ dòng imagePROGRAF TX bao gồm xác thực an toàn và quản lý người dùng, sẽ được tích hợp vào dòng imagePROGRAF TM mới, nhằm đảm bảo những thiết bị này phù hợp cho mọi nhu cầu của những tập đoàn lớn hay văn phòng chính phủ đòi hỏi nghiêm ngặt về độ bảo mật.

Với bảng điều khiển dễ hiểu, người dùng không cần phải được đào tạo những kỹ năng chuyên nghiệp để vận hành thiết bị, giúp cho việc in những bản vẽ, áp phích chất lượng cao tại công sở dễ hơn.

Canon tích hợp sẵn một bộ phần mềm vào dòng máy imagePROGRAF TM mới. Trong số đó bao gồm Direct Print & Share, tính năng này cho xem trước ảnh thu nhỏ của nhiều hình ảnh với khả năng xử lý nhanh hơn; và Free Layout Plus là một chương trình mới với tính năng in ghép ô và in hai mặt giúp người dùng dễ tạo ra các tấm áp phích.

Nguồn:ictnews.vn

Các tin đã đưa ngày:
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH VĨNH PHÚC
Giấy phép xuất bản số: 23/GP-TTĐT ngày 30/3/2016 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Trưởng ban biên tập: Trần Gia Long, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: số 396 đường Mê Linh, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Bản quyền: Thuộc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Vĩnh Phúc
Mọi chi tiết xin liên hệ:Điện thoại:0211.3846.464 Fax: 0211.3846.488E-mail: sotttt@vinhphuc.gov.vn