Samsung ra mắt tai nghe không dây Gear IconX 2018, giá 4,99 triệu đồng

02/11/2018

Gear IconX 2018 có điều khiển vuốt chạm, có bộ nhớ trong để lưu trữ nhạc độc lập, hoạt động như một thiết bị theo dõi sức khoẻ, giá bán 4,99 triệu đồng.

Samsung vừa chính thức ra mắt tai nghe không dây thông minh Gear IconX (2018) tại thị trường Việt Nam. Gear IconX có thể điều khiến danh sách bài hát và các tác vụ với các thao tác chạm, và có khả năng kết nối với trợ lý ảo Bixby để điều khiển thiết bị di động của Samsung.

Gear IconX có thể kết nối với thiết bị thông qua Bluetooth để nghe nhạc hoặc xemm video. Bên cạnh đó, với chế độ độc lập, tai nghe có khả năng lưu trữ các bản nhạc và danh sách phát với tổng dung lượng bộ nhớ trong là 4GB. Vi vậy người dùng có thể phát nhạc lưu trữ trên tai nghe mà không cần đến điện thoại.

Ngoài ra, Gear IconX có thiết kế công thái học giúp cách âm với không gian ồn ào xung quanh. Đầu ra âm thanh Gear IconX được ổn định với bộ giải mã các nguồn dữ liệu số tăng cường của Samsung, phân tích liên tục sự giao thoa từ WiFi và các tín hiệu Bluetooth khác, từ đó tinh chỉnh âm thanh chính xác nhất. Gear IconX sẽ nghiên cứu và phân tích nguồn tín hiệu, biến đổi nội dung và đảm bảo việc phát lại nhạc liên tục cả khi tín hiệu gián đoạn hoặc nhiễu.

Gear IconX có tính năng theo dõi vận động của người dùng. Cảm biến trên Gear IconX giúp theo dõi hoạt động hằng ngày của người dùng và tự động đo tốc độ, thời gian tập luyện, lượng calo bị đốt cháy và khoảng cách đi được… để giúp phân tích chất lượng của việc luyện tập thể thao.

Tai nghe có thể hoạt động như một huấn luyện viên, theo dõi việc tập luyện của người dùng, phát ra hướng dẫn huấn luyện bằng giọng nói, đồng thời cung cấp những cập nhật thời gian thực về bài tập các môn thể thao.

Kết quả luyện tập của người dùng sẽ được tích hợp liền mạch vào ứng dụng Samsung Health. Nhờ đó, người dùng có thể theo dõi tiến độ của mình sau khi chạy hoặc đi bộ, những chỉ số sẽ giúp họ có cơ sở để cải thiện hơn thể chất của mình.

Gear IconX tích hợp bộ cảm biến vật lý Touchpad để điều khiển bằng thao tác chạm, hoặc vuốt nhẹ. Nhờ đó, người dùng có thể điều chỉnh phát nhạc, trả lời hoặc từ chối cuộc gọi bằng cách một chạm (để bật, tắt nhạc, nhận cuộc gọi), hai chạm (để chuyển bài hát tiếp theo) hoặc bằng ba lần chạm (nghe lại bài hát trước)…

Gear IconX còn được trang bị bộ xử lý giọng nói. Do đó, trong những lúc không tiện dùng tay, người dùng có thể ra lệnh thiết bị qua giọng nói để điều khiển Bixby thực hiện các tác vụ đơn giản.

Gear IconX (2018) có thể nghe nhạc 5 tiếng liền qua Bluetooth và 7 giờ chơi nhạc độc lập. Chiếc hộp đựng đi kèm có thể biến thành thiết bị sạc nhanh. Sau 10 phút sạc, người dùng có thể nghe nhạc trong suốt 1 giờ đồng hồ.

Gear IconX (2018) bắt đầu bán ra từ hôm nay 1/11 với phiên bản màu đen, giá bán 4.990.000 đồng.

Nguồn:ictnews.vn

Các tin đã đưa ngày:
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH VĨNH PHÚC
Giấy phép xuất bản số: 23/GP-TTĐT ngày 30/3/2016 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Trưởng ban biên tập: Trần Gia Long, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: số 396 đường Mê Linh, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Bản quyền: Thuộc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Vĩnh Phúc
Mọi chi tiết xin liên hệ:Điện thoại:0211.3846.464 Fax: 0211.3846.488E-mail: sotttt@vinhphuc.gov.vn