Acer Việt Nam ra loạt sản phẩm và dịch vụ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

23/11/2018

Acer giới thiệu các sản phẩm công nghệ như máy tính để bàn, máy tính xách tay, màn hình,... và các dịch vụ dành cho nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ngày 22/11 Acer Việt Nam giới thiệu loạt thiết bị đầu cuối và gói dịch vụ dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ông Võ Ngọc Diên, Tổng giám đốc Acer Việt Nam, cho rằng các thiết bị IT là nền tảng hạ tầng thiết yếu cho các doanh nghiệp SMB. Tuy vậy, chi phí đầu tư thiết bị luôn là bài toán khó đối với chủ doanh nghiệp. Vì vậy, Acer cố gắng cung cấp cấp đa dạng sản phẩm với hiệu quả tài chính cao cho doanh nghiệp SMB.

Thêm vào đó, chất lượng hậu mãi và dịch vụ sẽ được chú trọng để giúp các doanh nghiệp yên tâm dùng sản phẩm.


Acer Switch

Dải sản phẩm SMB mà Acer giới thiệu bao gồm đầy đủ các sản phẩm dành cho nhíều đối tượng doanh nghiệp khác nhau, bao gồm máy bộ (desktop), máy tính xách tay (laptop), và màn hình (monitor).

Dịp này Acer giới thiệu chiếc laptop “2 trong 1” Acer Switch dành cho doanh nhân. Chiếc máy được trang bị thiết kế bản lề đóng gập tự động, có thể thay góc điều chỉnh lên 165 độ, làm việc ở nhiều tư thế và góc nhìn.

Đây là chiếc laptop hiếm hoi tại Việt Nam sử dụng công nghệ làm mát bằng chất lỏng, giúp máy có hiệu năng cao nhưng vẫn hoạt động yên tĩnh và ổn định.

Giải pháp SMB của Acer chú trọng vào khâu dịch vụ. Với các dịch vụ như bảo hành tận nơi, và trả sản phẩm thông qua nhà vận chuyển. Bảo hành trong vòng 3 ngày làm việc trong suốt thời gian bảo hành, Acer cho biết sẽ đổi mới một sản phẩm tương đương nếu không thể hoàn thành việc sửa chữa trong vòng 3 ngày tính từ lúc tiếp nhận.

Đối với màn hình máy tính, hãng sẽ đổi mới một màn hình tương đương trong suốt 3 năm bảo hành khi sản phẩm gặp sự cố nằm trong điều kiện bảo hành.

Nguồn:ictnews.vn

Các tin đã đưa ngày:
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH VĨNH PHÚC
Giấy phép xuất bản số: 23/GP-TTĐT ngày 30/3/2016 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Trưởng ban biên tập: Trần Gia Long, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: số 396 đường Mê Linh, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Bản quyền: Thuộc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Vĩnh Phúc
Mọi chi tiết xin liên hệ:Điện thoại:0211.3846.464 Fax: 0211.3846.488E-mail: sotttt@vinhphuc.gov.vn