Canon ra mắt máy in ảnh mini bỏ túi, giá 3,3 triệu đồng

27/11/2018

Canon Marketing Việt Nam vừa chính thức giới thiệu chiếc máy in ảnh nhỏ nhất của hãng, sử dụng công nghệ in khô không mực, giá bán dự kiến 3,3 triệu đồng.

Được trang bị công nghệ in khô ZINK Zero Ink từ hãng ZINK, máy in ảnh mini của Canon cho ra những tấm ảnh sắc nét, màu sắc chân thực mà không cần ống mực.

Máy sử dụng loại giấy glossy khổ 2x3 inch với khả năng chống bám bẩn và trầy xước. Lớp keo dính ở mặt sau giấy có thể tách ra và dễ dàng dán vào mặt lưng của điện thoại, laptop, mặt bàn, gương treo tương hay bất kỳ bề mặt nhẵn mịn nào.

Với kích thước nhỏ gọn, máy in dễ dàng nằm gọn trong túi áo quần, túi da, ví dài và áo khoác, hoạt động linh hoạt mọi lúc mọi nơi nhờ viên pin gắn trong.

Máy in cũng kết nối Bluetooth dễ dàng với điện thoại chỉ với một nút bấm ở mặt bên (thông qua ứng dụng Canon Mini Print cho thiết bị chạy hệ điều hành iOS và Android).

Người dùng có thể chụp nhanh bằng phần mềm camera tích hợp sẵn hoặc lấy ảnh từ nhiều nguồn album trực tuyến như Facebook, Instagram, Google Drive và Dropbox.

Phần mềm trang bị một thư viện khổng lồ, bao gồm các công cụ chỉnh sửa ảnh, khung ảnh, các bộ lọc và sticker sáng tạo, cũng như khung chữ giúp người dùng tạo thêm cảm xúc cho các bức ảnh.

Nguồn:ictnews.vn